Giới thiệu về NHỰA EWIN VIỆT NAM

Tiền thân là công ty thương mại chuyên XNK Máy móc ngành nhựa từ những năm 2013, vào năm 2018 chúng tôi mở nhà máy sản xuất tấm ốp Nhựa PVC Nano đầu tiên tại Việt Nam tại Hải Dương và tạo tiếng vang lớn trên thị trường với thương hiệu Anpro.

Năm 2020, Ewin đẩy mạnh lĩnh vực thương mại hợp tác với nhiều nhà máy sản xuất Top đầu tại Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, để cung ứng ra thị trường thêm nhiều sản phẩm mới chất lượng với giá thành tốt nhất tại Việt Nam.

Nhựa Ewin Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm phù hợp với tất cả tệp khách hàng trên Toàn Quốc, từ sản phẩm bình dân đến sản phẩm cao cấp nhất. Toàn bộ sản phẩm chúng tôi lựa chọn đều được gia công trên dây chuyền tiên tiến hiện đại tại các nhà máy đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu, nhưng quan trọng hơn cả là phải phù hợp với Khí hậu thời tiết tại Việt Nam.

Slogan của công ty “ Hợp tác cơ hội, chia sẻ thành công” cũng chính là phương châm kinh doanh trường tồn vĩnh cửu của NHỰA EWIN VIỆT NAM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu, và nhiều năm kinh nghiệm sản xuất trực tiếp, Công ty chúng tôi cam kết Chất lượng sản phẩm – Dịch vụ – Giá thành tốt nhất từ Nhà máy đến với Quý Khách hàng.

Mọi sản phẩm bán ra thị trường đều đã bao gồm VAT, tuân thủ nghiêm túc Luật Kế toán Việt Nam. Rất mong được hợp tác với các Quý Khách hàng từ Khắp mọi miền Tổ Quốc.

Xin chân thành cảm ơn.

                                                                                               CTHĐQT

                                                                                       Vũ Đức Chính