Tấm ốp tường Kim loại – Vật liệu cũ nhưng công nghệ mới

Cùng với sự phát triển của ngành Kiến trúc – Nội, Ngoại thất, các vật liệu xây dựng cùng nhiều tính năng hiện đại và tiên tiến cũng được nghiên cứu và phát triển, trong số đó phải kể đến Tấm ốp tường công nghệ Nhật Bản của EWIN GROUP.

Với cấu tạo gồm 3 lớp với các tính năng riêng biệt:

– Lớp bên ngoài là thép hợp kim nhôm – kẽm nhúng nóng 55% (Serum Tsukisei GL) hoặc tấm thép aluminized nhúng nóng Alster XV. Bao phủ trên bề mặt của lớp ngoài là các lớp sơn chồng lên nhau. Với cách xử lý này, tấm ốp vừa duy trì được khả năng chống ăn mòn vừa đảm bảo độ bóng, đẹp.

– Lớp giữa – vật liệu lõi cách nhiệt, thường được làm từ xốp PU.

– Tấm giấy nhôm được lót ở mặt trong cùng.

Tấm ốp tường kim loại công nghệ Nhật Bản của EWIN GROUP có rất nhiều ưu điểm so với các sản phẩm tương tự trên thị trường, với các ưu điểm chính như:

 

  1. Thiết kế hiện đại:

Nhiều người thường nghĩ rằng tấm ốp kim loại sẽ có màu sắc đơn điệu và tẻ nhạt. Tuy nhiên, thực tế là sản phẩm này có màu sắc cũng như thiết kế đa dạng không kém gì gạch, giấy ốp. Từ sang trọng, cổ điển tới tối giản, tấm ốp kim loại có thể phù hợp với nhiều không gian, phong cách kiến trúc, tạo nên điểm nhấn khác biệt cho căn nhà. Ngoài thiết kế nhẵn, người dùng có thể lựa chọn biến thể chạm nổi theo ý thích của mình.

  1. Tiết kiệm chi phí và dễ dàng tái sử dụng:

Để thi công tấm ốp tường kim loại, kỹ sư sẽ thực hiện thao tác gắn kết các tấm ốp với nhau thông qua liên kết ngàm. Vì vậy, thời gian thi công rất ngắn, nhân sự cũng không cần nhiều.

Bên cạnh đó, bề mặt bóng của tấm ốp kim loại giúp chống bám bụi bẩn, đồng thời rất dễ vệ sinh bằng nước. Nhờ vậy, chi phí cho nhân công, xây dựng và chi phí bảo dưỡng, làm sạch sẽ được giảm đáng kể.

Đặc biệt, chủ nhà còn có thể tái sử dụng tấm ốp tường nhiều lần cho nhiều không gian khác nhau, tùy theo mục đích.

  1. Tính năng cách nhiệt, cách âm tuyệt vời.

Khả năng này tới từ lớp xốp PU với có độ dẫn nhiệt thấp (hiệu suất cách nhiệt cao) giúp cho ngôi nhà ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè. Nhờ đó mà hiệu quả của việc tiết kiệm năng lượng cho ngôi nhà cũng được tăng lên.

Không chỉ vậy, lỗ khí nhỏ trong tấm xốp PU còn có khả năng hấp thụ âm thanh rất tốt. Vậy nên những công trình sử dụng tấm ốp tường kim loại sẽ được ngăn cách bởi tiếng ồn từ bên ngoài.

  1. Khả năng chống cháy ưu việt.

Để có thể xuất hiện trên thị trường, tấm ốp tường kim loại phải đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe về khả năng chống cháy của nhiều cơ quan tại Nhật Bản như Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng, Giao thông và Du lịch… Vì thế, những căn nhà được ốp tường bằng tấm kim loại sẽ giúp giảm thiệt hại về tài sản khi cháy nổ xảy ra.

  1. Thân thiện với môi trường.

Tấm ốp tường kim loại được tạo ra từ những chất liệu an toàn và sản xuất ngay tại xưởng nên góp phần giảm rác thải, giảm khí thải ra ngoài môi trường. Hơn nữa, với cách thi công không sử dụng bê tông, vữa, cát… tấm ốp tường kim loại còn giúp tiết kiệm tài nguyên thiên nhiên.

Từ những ưu điểm trên, có thể nói, tấm ốp tường Nhật Bản là một trong những vật liệu xây dựng “xanh”, an toàn và thân thiện nhất hiện nay.

Hiện tại, tấm ốp tường kim loại Nhật đã được Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Hà An Việt phân phối chính thức ở Việt Nam, giúp người Việt có cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng, phù hợp với xu thế chung của thế giới.

__________

CÔNG TY CỔ PHẦN EWIN MIỀN BẮC :

– Địa chỉ Nhà Máy/Kho bãi: Số 16, Đường Triệu Quang Phục, Phường Cẩm Thượng, TP. Hải Dương.

– Phòng Kinh doanh Ewin Miền Bắc: – Mr Dũng 0945260826- Mr Hải 0379798338 – Ms Hải Yến 0933299959

__________

CÔNG TY CỔ PHẦN EWIN MIỀN TRUNG

– Địa chỉ Kho hàng : Số 27, Hoàng Văn Thái, TP Đà Nẵng.

– Phòng Kinh Doanh Ewin Miền Trung: – Mr Quang: 0934834777 – Mr Tùng: 0762622997 / Ms Giang 0982640294

– Website: www.e-win.vn / www.ngoilopbitum.vn

Tuyển Đại Lý/ Phân Phối trên toàn quốc

  • Hotline tư vấn hàng nhập CONT/ Dự Án: 093691339

Trả lời