Tấm ốp lam sóng Ewin – Giải pháp tối ưu cho nội thất gia đình bạn

Tấm ốp tường luôn là điểm nhấn mang đến những trải nghiệm không gian nội thất tuyệt hảo cho mọi kiến trúc. Những tấm ốp được chọn lọc, thiết kế và lắp đặt chắc chắn sẽ đem lại không gian nội thất hiện đại sang trọng, mang lại cảm hứng thiên nhiên cho kiến trúc của bạn. Tấm ốp tường được coi là sự kết hợp hài hòa giữa truyền thống cũ và nghệ thuật hiện đại.

Hiện nay, có rất nhiều nhà phân phối tấm ốp tường trên cả nước, Ewin Group tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam phân phối và sản xuất các sản phẩm ốp tường cao cấp cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Trong bài viết dưới đây Ewin tập trung vào các điểm nổi bật của sản phẩm tấm ốp lam sóng và các hình ảnh được cung cấp bởi nhà phân phối sản phẩm của Ewin – đơn vị Kỷ Nguyên Xanh.

Tấm ốp lam sóng Ewin được thi công bởi đơn vị Kỷ Nguyên Xanh

Tấm ốp lam sóng Ewin – sản phẩm thay thế vượt trội cho các vật liệu truyền thống

Sản phẩm tấm ốp lam sóng Ewin có thể thay thế cho tất cả các vật liệu trang trí nội thất truyền thống như đá, gỗ, giấy dán tường, thạch cao… Sản phẩm tấm ốp lam sóng Ewin đảm bảo chất lượng tuyệt đối, tính thẩm mỹ tuyệt vời, thoả mãn tiêu chí thân thiện với môi trường và đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng.

Công trình hoàn thiện sử dụng sản phẩm tấm ốp lam sóng Ewin

Thành phấn cấu tạo và điểm khác biệt của tấm ốp lam sóng mang thương hiệu Ewin

Thành phần cấu tạo của tấm ốp lam sóng Ewin là bột đá và nhựa nguyên sinh nên độ co ngót theo thời gian là gần như không có.

Ewin Group sử dụng màng dán chất lượng cao, dầy 140 mic đến 160 mic, loại màng có độ dẻo dai và sắc nét nhất thị trường. Loại màng này khi lên sản phẩm hoàn thiện có độ đồng đều về màu sắc, không bị bay màu hay lệch màu.

Ewin Group không sử dụng màng dán có giá rẻ trên thị trường, màng dán bị mỏng hay lệch màu khi lên tường nhằm mục đích giảm giá vốn, giá bán sản phẩm như một số thương hiệu hiện nay.

Phần cốt của tấm ốp lam sóng Ewin đầy chắc, không phải loại đầy bị bở như các sản phẩm khác trên thị trường, đảm bảo nặng từ 6,5-7kg/m2.

Thương hiệu Ewin Group – đơn vị sản xuất và phân phối tấm ốp tường hàng đầu Việt Nam

Với tất cả yếu tố cấu thành, Ewin Group tự hào mang đến sản phẩm chất lượng mà giá thành lại phù hợp với hầu hết các phân khúc khách hàng trên thị trường hiện nay.

Với chi phí và độ năng động trong thi công và lắp đặt, tấm ốp lam sóng Ewin chắc chắn là một sự lựa chọn sáng giá và đáng cân nhắc bên cạnh việc sử dụng gạch truyền thống cho mọi công trình kiến trúc. Bên cạnh đó, Ewin Group còn là đơn vị sản xuất, cung cấp nhiều mẫu mã, sản phẩm phục vụ cho các công trình nội ngoại thất, là đơn vị hợp tác cùng nhiều nhà phân phối và đại lý trên cả nước.

QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI, ĐẠI LÝ CỦA EWIN GROUP

Vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN EWIN GROUP

Địa chỉ NM/VP: Đường Triệu Quang Phục,Phường Cẩm Thượng, TP Hải Dương

Web: www.e-win.vn

Hotline: 0936913393

Ewin Hà Nội:

Văn phòng: Tổ 16, Thị Trấn Đông Anh, Huyện Đông Anh, TP Hà Nội

Tel:0933299959

Ewin Đà Nẵng:

Văn phòng: 696 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Đà Nẵng

Tel: 0911799444 – 0905610222

Ewin Thành Phố Hồ Chí Minh:

Văn phòng: 118 Đường số 7, KDC Lavila, Đ.Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0966991899

Ewin Đông Nam Bộ:

Văn phòng: B102 Tân Thuận, Tân Hiệp, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

Tel: 0961701880

>> Xem thêm: Các sản phẩm sàn gỗ cao cấp Ewin – điểm nhấn tạo nên sự khác biệt cho thương hiệu Ewin Group

Trả lời