Website hiện đang tạm khóa, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ: 0832839123 - [email protected]

Phân biệt sàn nhựa dán keo và sàn nhựa có hèm khóa

Bạn đang muốn lát sàn nhựa nhưng không biết nên chọn sàn nhựa dán keo hay sàn nhựa hèm khóa? Vậy thì hãy cùng KING-floor tìm hiểu cách phân biệt sàn nhựa dán keo với sàn nhựa hèm khóa để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất nhé!

? Cả hai dòng sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa đều lấy cảm hứng từ những hoa văn vân gỗ, vân đá… vô cùng sang trọng, mang lại không gian nhà ở tinh tế và tự nhiên. Do vậy, nếu chỉ nhìn qua bề mặt sàn thì sẽ rất khó cho quý khách phân biệt sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa.

? Vốn đều được sản xuất bằng nguyên liệu chính là nhựa nguyên sinh, cả hai sản phẩm sàn nhựa trên đều khắc phục được khả năng thấm nước ở sàn gỗ tự nhiên. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm sàn nhựa này cho công trình thi công nhà ở hoặc công ty, ngay cả ở những khu vực như nhà vệ sinh, nhà bếp,… đều thực sự phù hợp.

? Điểm khác biệt đầu tiên giúp người dùng dễ dàng phân biệt sàn nhựa dán keo và sàn nhựa hèm khóa là giá thành. Sàn dán keo được đánh giá là một trong những sản phẩm vật liệu lót sàn tiết kiệm nhất, giúp giảm chi phí thi công lên đến 30%. So với sàn nhựa hèm khóa, sàn nhựa dán keo có hình thái cấu tạo đơn giản hơn, vì thế giá thành cũng tương đối thấp hơn.

Mẫu sàn nhựa hèm khóa

? Điểm khác biệt tiếp theo giữa 2 loại sàn nhựa này là hình thái sản phẩm. Đúng với tên gọi của mình, tấm sàn nhựa dán keo không có cấu tạo hèm khóa như sàn nhựa hèm khóa. Do đó, khi thi công buộc phải quét một lớp keo dán trước khi đặt các tấm sàn vào. Trong khi sàn nhựa hèm khóa chỉ cần ráp nối các hèm khóa được tích hợp sẵn vào sàn, mà không cần sử dụng đến keo dán.

? Với các ưu điểm như dễ dàng lắp đặt và giá thành rẻ, sàn nhựa dán keo luôn là ưu tiên hàng đầu cho các công trình nhỏ như văn phòng hợp đồng, cửa hàng quần áo, quán cafe, trà sữa,… Trong khi đó, dòng sản phẩm sàn nhựa hèm khóa được đánh giá là phù hợp với các công trình có quy mô lớn, và có yêu cầu cao về độ bền bỉ, chất lượng lâu dài. Nhìn chung, ở cả hai dòng sản phẩm sàn nhựa này, đều đáp ứng được các nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại, vừa đảm bảo chi phí thi công tiết kiệm, vừa đảm bảo yếu tố thẩm mỹ cho không gian nhà ở.

? KingFloor – Luôn sẵn sàng tiếp đón bạn!

———————————

? KING-FLOOR, CHIA SẺ CƠ HỘI, HỢP TÁC THÀNH CÔNG

☎️: Hotline: 0936913393

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *