LỰA CHỌN DEO DÁN NHƯ NÀO ĐỂ GÓP PHẦN TẠO NÊN CÔNG TRÌNH BỀN VỮNG?

Keo dán là loại vật liệu trực tiếp cùng với sản phẩm tạo nên chất lượng thi công của công trình. Một công trình sử dụng vật liệu cao cấp nhưng keo dán không phù hợp cũng trở thành công trình lỗi. Vậy lựa chọn keo dán như nào phù hợp với từng công trình??⚒?⚒?

? Keo dán khô nhanh thôi chưa phải đã là keo tốt, bởi khi keo khô chết cứng lại mà không có tính đàn hồi thì chỉ sau một thời gian ngắn nếu gặp phải một tác động nào đó sẽ khiến bề mặt dán keo bị bong, xê dịch, mất đi tính thẩm mỹ và chất lượng của công trình đó.

? Chính vì thế, khi lựa chọn keo dán, thợ thi công thường chọn loại keo dán có tính đàn hồi cao, sợi keo dính dẻo dai, độ chết keo từ 12-24 tiếng được cọi là hợp lý.

? Keo Miễn đinh ????-???? là dòng keo dán nội thất được phát triển bởi Công ty Cổ Phần Ewin Group hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn về độ bám dính bề mặt, thời gian chết keo, mà lại đảm bảo được tính đàn hồi, dẻo dai của keo.

Sản phẩm keo Miễn đinh Nội thất King-bond E300

? Nguyên vật liệu sản xuất nhập khẩu hoàn toàn từ CHLB Đức, thành phần keo dán không dung môi, mùi keo dễ chịu đảm bảo thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn quản lý môi trường ISO 14001 2015 và tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 ??Hiện nay, Keo dán ????-???? đã có mặt tại rất nhiều đại lý, nhà phân phối trên toàn quốc. Để đăng ký làm đại lý của chúng tôi, Quý khách hàng có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

————————————————-

?CÔNG TY CỔ PHẦN EWIN GROUP

Hotline: 0936913393

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *